Trung tâm GDTX tỉnh Bắc Kạn tưng bừng tổ chức Khai giảng năm học 2014-2015 khối GDTX cấp THPT

Sau 17 năm thành lập, Trung tâm GDTX tỉnh đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ, giáo viên tương đối đầy đủ về số lượng và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng...

Trung tâm GDTX tỉnh Bắc Kạn tưng bừng tổ chức Khai giảng năm học 2014-2015 khối GDTX cấp THPT

Sau 17 năm thành lập, Trung tâm GDTX tỉnh đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ, giáo viên tương đối đầy đủ về số lượng và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Hiện nay, tổng số cán bộ công nhân viên chức của trung tâm là 20 người bao gồm 2 thạc sỹ, 13 đại học, 1 cao đẳng, 2 trung cấp đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm học 2014 - 2015, Trung tâm GDTX tỉnh hiện đang có 03 lớp học hệ GDTX cấp THPT với tổng số học viên 107 học viên. Công tác tuyển sinh lớp 10 GDTX cho năm học cũng đang được Trung tâm tích cực đẩy mạnh và có sự phối hợp với Trường Trung cấp Nghề Bắc Kạn, dự kiến trong năm học này sẽ mở thêm 01 lớp 10.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Bế Ngọc Tuấn - Phó Hiệu Trường Trung cấp Nghề Bắc Kạn đã đánh giá cao những kết quả đạt được và sự cố gắng của thầy và trò Trung tâm GDTX tỉnh thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh tiếp tục duy trì mối quan hệ mật thiết giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng
Giám đốc Trung tâm đánh trống Khai giảng

Đại biểu và cán bộ, giáo viên

Tổ chức trò chơi dân gian cho học viên GDTX

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều