Monday, 27/09/2021 - 20:52|
TRANG CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC TRUNG TÂM GDTX - GDNN TỈNH BẮC KẠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm GDTX tỉnh Bắc Kạn tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2015-2016 cho toàn khối GDTX cấp THPT

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, để đảm bảo hiệu quả trong công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác giáo dục dục học sinh...

    Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, để đảm bảo hiệu quả trong công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác giáo dục dục học sinh, đồng thời nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh, ngày 30 tháng 9 năm 2015 Trung tâm GDTX tỉnh Bắc Kạn tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2015 – 2016.
    Về phía Trung tâm, có Đ/c Dương Thị Quyết – Phó Giám đốc chỉ đạo cuộc họp, cùng với các đồng chí là giáo viên trực tiếp giảng dạy khối GDTX. Về phía Phụ huynh có các Ông, Bà trong Ban đại diện và phụ huynh học sinh của toàn Trung tâm.
    Cuộc họp phụ huynh có 2 phần chính:


    Phần1: Họp phụ huynh toàn Trung tâm tại hội trường.
    Các bậc phụ huynh được nghe Đ/c Nguyễn Sỹ Linh – Trưởng Phòng BD-DVH trình bày khái quát đặc điểm tình hình năm học 2015-2016 chỉ ra những thuận lợi, khó khăn của năm học này. Đồng thời báo cáo một số kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, phương hướng nhiệm vụ năm học học 2015 – 2016, nề nếp học tập của học sinh đầu năm học và các nội quy của Nhà trường. Cũng tại đây, các bậc phụ huynh còn được nghe Đ/c Dương Thị Quyết – Phó Giám đốc Trung tâm quát triệt một số nội dung liên quan đến việc hiện công tác giảng dạy và học tập, thông tbáo các chế độ miễn, giảm học phí đối với học sinh học hệ Bổ túc văn hoá; được nghe công tác tư vấn học tập, những thắc mắc của phụ huynh trong buổi họp cũng được kịp thời giải đáp.


    
    Phần 2
, Các bậc phụ huynh họp riêng tại các lớp học văn hoá. 
    Dưới sự chủ trì của các thầy cô chủ nhiệm, các nội dung trọng tâm cần thông báo đến phụ huynh lần lượt được triển khai một cách cụ thể, bao gồm: Mục tiêu phấn đấu trong năm học 2015 – 2016, những nội quy học tập mà học sinh cần thực hiện, và quan trọng nhất là kế hoạch Trung tâm đề ra trong công tác giảng dạy chuyên môn, giáo dục giá trị sống, rèn luyện kỹ năng sống và các hoạt động thể thao, văn nghệ cho học sinh của từng lớp. Tại đây, các bậc phụ được trực tiếp nghe các thầy cô phản ánh tình hình học tập rèn luyện của con em mình, qua đó trao đổi thảo luận giữa phụ huynh và giáo viên để thống nhất được phương pháp giáo dục học sinh thông qua sự kết hợp với gia đình và giáo viên chủ nhiệm văn hoá.
    
Cuộc họp phụ huynh đầu năm của Trung tâm GDTX tỉnh Bắc Kạn đã kết thúc tốt đẹp, Trung tâm rất vui mừng vì đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đề ra trong chương trình năm học 2015 – 2016.

                                                                                                                    BD-DVH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website